GIÀN GIÁO RING LOCK

  • Giá VNĐ
  • Giá khuyến mại VNĐ
  • Hãng sản xuất Việt Nam

Giàn giáo Ringlock, một thiết bị xây dựng không thể thiếu trong các công trình lớn nhỏ. Giờ đây, hãy liên hệ với giàn giáo Ngọc Cường để có được hệ giàn giáo Ring Lock đạt tiêu chuẩn với chi phí hợp lý, dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp.

Giàn giáo Ringlock hay còn được biết đến với tên gọi giàn giáo đĩa, giàn giáo hoa thị.. bởi hình dạng của nó khá giống với mâm dĩa.

Đây là loại giàn giáo đã xuất hiện sớm tại Đức và Mỹ, và cho đến nay chúng được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam bởi đặc tính ưu việt và gọn gàng. Nhận thấy tầm quan trọng của sản phẩm giàn giáo Ringlock này, chúng tôi đã sản xuất bộ sản phẩm chất lượng, đạt kiểm định chất lượng của các cơ kiểm định.

Thực chất giàn giáo Ring Lock có cấu tạo tương tự như hệ giàn giáo nêm nhưng khác ở mối liên kết. Tại mối liên kết của giàn giáo Rinh Lock có thiết kế gài then tạo sự liên kết giữa các cây chống chắc chắn và an toàn hơn.

Mối giằng chắc chắn của giàn giáo Ring Lock

Đây được xem là thiết bị an toàn và có tính thẩm mỹ trong xây dựng công trình, đặc biệt là những công trình lớn. Chính vì thế, ngay từ khi xuất hiện, giàn giáo Ring Lock đã được khá nhiều các chủ dự án xây dựng công trình lựa chọn thay cho các hệ giàn giáo cũ.

Hệ giàn giáo Ringlock với các thành phấn cấu thành:

  • Thành phần cây chống Ring Lock với các kích thước 2,5m 2,0m 1,5m và 1m. Trên cây chống có các hoa thị (bánh mâm) để tạo sự kết nối. Hoa thị có độ dày tiêu chuẩn là 8mm, còn độ dày cây chống là 2mm hoặc 2,3mm.
  • Thành phần thanh giằng ringlock. Có độ dài 1,45m, 1,15m, 0,95m, 0,45m. Có độ dày là 2mm và trên thanh giằng có bát nêm để kết nối với bánh mâm dày 10mm.

Ngoài ra hệ giàn giáo Ring Lock còn có thêm chống đà giữa 1,2m và chống consol 1,2m.

Nguyên liệu tạo nên giàn giáo Ringlock chủ yếu là thép, đáp ứng độ cứng chắc cho thành phẩm. Ngoài ra cũng tạo độ mỹ quan khi sử dụng. Các công trình sử dụng giàn giáo Ringlock cũng sẽ tạo được sự chuyên nghiệp hơn, an toàn hơn trong sự án của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận tư vấn, vui lòng liên hê:

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Ngọc Cường.

Trụ sở chính & Xưởng sản xuất:  Số 177 phố Quan nhân, P.Nhân chính, Q.Thanh xuân, TP Hà Nội

Điện thoại : 04.35690789 – Hotline: 091.3377411 Mr. Cường

Email : kd.ngoccuong@gmail.com

 

Sản Phẩm Liên Quan