Giới thiệu

Kính chào quý khách hàng đã ghé thăm website trưng bày sản phẩm và dịch vụ của giàn giáo Ngọc Cường

Chúng tôi, giàn giáo Ngọc Cường:

1. Tự hào là đơn vị tiên tiến, chuyên cung cấp và sản xuất giàn giáo, cây chống, cốp pha thép… cho các công trình lớn nhỏ trên cả nước, hoạt động có tổ chức, quy mô và chuyên nghiệp. Nhằm nâng cao sự an toàn cho người lao động, giảm tối thiểu các rủi ro trong thi công xây dựng.

2. Bạn là nhà thầu thi công hoặc là cá nhân muốn tổ chức xây dựng, bạn muốn có chi phí đầu tư về mục an toàn, hỗ trợ thi công ở mức giá thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Vậy thì ý tưởng của bạn đã trùng với mục tiêu hoạt động của giàn giáo Ngọc Cường.

3. Đối với các ngành dịch vụ, hay bất kỳ ngành nào có khách hàng, khách hàng luôn luôn là “thượng đế”, giàn giáo Ngọc Cường cũng vậy, luôn coi khách hàng là “thượng đế”. Chúng tôi luôn phục vụ “thượng đế”, song hành cùng “thượng đế” nhằm đạt được sự hài lòng, quan niệm của chúng tôi là 2 bên cùng có lợi.

4. Giàn giáo Ngọc Cường có một đội ngũ nhân viên với nhiều kinh nghiệm, đã trải qua rất nhiều công trình lớn nhỏ, có thể giải quyết, xử lý nhanh gọn các vấn đề phát sinh.

gian-giao

Mọi thắc mắc và cần tư vấn xin “thượng đế” vui lòng liên hệ bằng một trong các cách sau:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ NGỌC CƯỜNG
Đến trực tiếp địa chỉ: 177 Quan Nhân – Nhân Chính – Thanh Xuân – HN
Liên hệ qua điện thoại: 04.35690.789 – Hotline: 091.3377.411
Gửi thắc mắc qua email: kd.ngoccuong@gmail.com