Giáo hoàn thiện

Dàn giáo hoàn thiện được Dàn Giáo Ngọc Cường sản xuất theo công nghệ hàn Co2, đảm bảo các liên kết của các chi tiết trong giàn giáo khung vững chắc, chịu được tải trọng lớn.

Với đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiêm và công nhân có thâm niên sản xuất giàn giáo khung lâu năm, sản phẩm dàn giáo khung của chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu về vấn đề an toàn trong thi công các công trình cao tầng. Từ khâu nguyên vật liệu đầu vào đến sản phẩm sản xuất đến với khách hàng, chúng tôi tôi đều có qui trình kiểm tra, kiểm soát chặt chẽ nhằm đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho công trình của bạn.

banhe2-593x1024

Giáo hoàn thiện là loại giáo bảo đảm an toàn khi thi công xây dựng và có hiệu quả kinh tế cao. Giáo hoàn thiện sử dụng thích hợp với mọi yêu cầu chống đỡ trong công việc xây dựng, hoàn thiện và sửa chữa công trình xây dựng.

Giới thiêu chung:
Giáo hoàn thiện bảo đảm an toàn khi thi công xây dựng và có hiệu quả kinh tế cao.
– Giáo hoàn thiện sử dụng thích hợp với mọi yêu cầu chống đỡ trong công việc xây dựng, hoàn thiện và sửa chữa công trình xây dựng.
– Cột được thiết kế trên cơ sở một khung chữ H cùng các phụ kiện kem theo như : Kích đầu ,kích chân, thanh giằng chéo và sàn thao tác.
– Một bộ cột chống tổ hợp phải được quy ước số lượng cần thiết để thi công một diện tích sản.

Sản Phẩm Liên Quan