Sàn thao tác mâm

Với kinh nghiệm sản xuất dàn giáo và các thiết bị thì sản phẩm sàn thao tác, Dàn Giáo Ngọc Cường tự hào là một nhà cung cấp các thiết bị chuyên nghiệp cho các công trình lớn trong cả nước; trong đó có sàn thao tác nhúng kẽm. Hiện nay Công ty Ngọc Cường sản xuất và cung ứng các mặt hàng mâm giàn giáo, chất lượng cao, giá thành thấp, giao hàng tận nơi.

Mâm giàn giáo, sàn thao tác được sử dụng chủ yếu cho các công tác hoàn thiện trong công trình xây dựng. Mâm giàn giáo giúp cho người công nhân thao tác một cách nhanh chóng, an toàn, khi kết hợp với các khung giàn giáo mâm giàn giáo có các móc khóa tạo cho các mâm liên kết với giàn giáo một cách chắc chắn.

sttMâm giàn giáo do Công ty Ngọc Cường sản xuất rất tiện gọn, chắc chắn chịu được tải trọng lớn, dễ dàng di chuyển từ khung giàn giáo này sang khung giàn giáo khác, và có khả năng xếp chồng lên nhau khi lưu kho bãi.

Sàn thao tác- mâm giàn giáo này có kích thước bao 1.600mm x 360mm x 1,2mm. Toàn bộ sàn thao tác- mâm giàn giáo được ghép bởi hai tấm xà gồ dập gân trợ lực hai bên biên, độ dày của toon dập xà gồ la 1,2mm.

Sàn thao tác nhúng kẽm Ngọc Cường sản xuất theo quy trình công nghiệp khép kín, dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt của nhân viên kỹ thuật. Sàn thao tác nhúng kẽm Ngọc Cường được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng nhưng vẫn đảm bảo được các yêu cầu kỹ thuật an toàn như sau:
– Mặt tôn dày tối thiểu 1.2ly
– Mặt tôn dập gân hoặc dập lỗ chống trượt cho sàn thao tác kẽm.
– Mặt dưới của sàn thao tác nhúng kẽm phải được trợ lực bằng thép giằng hoặc các thanh la giằng.
– Sàn thao tác nhúng kẽm phải có khóa an toàn khi lắp dựng thi công.
– Nhúng kẽm nóng toàn bộ thành phẩm trong bể nhúng kẽm và xử lý bề mặt sau khi hoàn thành

Sản Phẩm Liên Quan