Những lưu ý về giá giàn giáo

Hiện nay rất nhiều công ty sản xuất giàn giáo đưa ra giá giàn giáo trên một sản phẩm dàn giáo rất khác nhau, làm bối rối người mua hàng không biết chất lượng sản phẩm như thế nào, giá dàn giáo có phù hợp với chất lượng của những Công Ty Xây Dựng cần không? Dàn Giáo Ngọc Cường  xin nêu ra một vài trường hợp về giá dàn giáo để khách hàng biết đâu là chất lượng mình cần và giá dàn giáo có phù hợp với chất lượng dàn giáo đó không.

Những lưu ý về giá dàn giáo

Những lưu ý về giá dàn giáo

Thứ nhất, những công ty sản xuất dàn giáo phục vụ cho thị trường xây dựng nhỏ lẻ hay phục vụ cho những công ty xây dựng nhà phố ở các tỉnh, chỉ cần giá dàn giáo rẻ và dùng được. Với nhóm mua hàng dàn giáo này họ không quan tâm đến việc quản trị rủi ro trong quá trình phát triển của công ty, mặc sức cho những công ty sản xuất dàn giáo ở phân khúc thị trường này đua nhau giảm giá dàn giáo và điều tất lẽ dĩ ngẫu là chất lượng sản phẩm giảm đến mức có thể gây nguy hại cho công trình của bạn bất cứ lúc nào. Sự thật của việc bán giá dàn giáo thấp!

Với những công ty sản xuất dàn giáo với mức giá dàn giáo này bạn không nên đặt hàng dàn giáo đủ tiêu chuẩn để phục vụ cho các công trình xây dựng cao tầng. Như chúng tôi phân tích ở bài viết “Bạn có mắc phải những thiếu sót này khi mua giàn giáo không”, với giá dàn giáo này họ có thể trà trộn tỷ lệ hàng kém chất lượng vào lô hàng bạn đặt.(Mời bạn tham khảo thêm vấn đề ở bài viết đó)
Hiện tại rất nhiều công ty xây dựng đang mua hàng có giá dàn giáo rẻ, điều này rất nguy hiểm cho quá trình phát triển của công ty bạn. Ngành sản xuất dàn giáo là ngành có tỷ suất lợi nhuận thấp, vậy giá dàn giáo càng thấp thì chất lượng sản phẩm càng thấp. Bạn nên lưu ý ở điểm giá dàn giáo này.

Thứ hai, sản xuất dàn giáo với giá dàn giáo quá cao so với thị trường. Về mặt chất lượng thì đạt yêu cầu cho những công trình cao tầng và quản trị rủi ro về sử dụng thiết bị tốt. Vậy điều gì khiến giá dàn giáo ở những công ty này cao ngất ngưỡng như vậy? Chúng tôi là đơn vị sản xuất dàn giáo chuyên nghiệp nên hiểu rất rõ những vấn đề giá dàn giáo này.

Giá dàn giáo cao vì chi phí quản lý quá lớn. Vấn đề này thường hay gặp ở những công ty sản xuất dàn giáo có qui mô lớn mà chưa tối ưu hóa quy trình sản xuất làm phát sinh chi phí quản trị cao và nhân công cao, dẫn đến giá dàn giáo cao.

Giá dàn giáo cao vì chưa tối ưu hóa kết cấu dàn giáo để có giá dàn giáo hợp lý mà mức độ chịu tải trọng của dàn giáo ở mức an toàn tuyệt đối. Như chúng tôi đã phân tích ở bài viết “Dàn Giáo”, một vài đơn vị sản xuất áp dụng một vài kết cấu chịu lực dư thừa dẫn đến chi phí sản xuất tăng cao và giá dàn giáo tăng cao. Ví dụ như thanh ngang trên khung dàn giáo sẽ đập dẹp hay để tròn khi liên kết chúng lại với nhau? Lúc trước, với công nghệ hàn que và trình độ tay nghề của công nhân hàn que còn hạn chế, nhiều nhà sản xuất không đập dẹp thanh ngang mà để tròn và hàn liên kết với nhau để tăng mức độ liên kết giữa các chi tiết với nhau. Hiện tại với công nghệ hàn co2, vấn đề này đã giải quyết triệt để. Vậy mà vẫn còn một số công ty sản xuất giàn giáo làm theo cách cũ để phát sinh chi phí cộng vào giá dàn giáo. Có một công ty sản xuất giàn giáo có tên PH còn dùng điểm này để quảng cáo về sự khác biệt của sản phẩm mình so với thị trường.

Giá dàn giáo cao vì “hữu xạ tự nhiên hương”. Một số công ty sản xuất dàn giáo đã có thương hiệu trên thị trường, người ta muốn đẩy giá dàn giáo lên cao để “xứng tầm thương hiệu” của họ.

Thứ ba, sản xuất dàn giáo với giá dàn giáo xây dựng hợp lý, chất lượng dàn giáo an toàn tuyệt đối cho công trình xây dựng của bạn. Chúng tôi sản xuất dàn giáo đã tối ưu hóa qui trình sản xuất để giảm thiểu chi phí cộng vào giá dàn giáo, chi phí quản lý của chúng tôi rất thấp. Bằng cách chúng tôi đã áp dụng, thiết kế qui trình sản xuất tối ưu, giảm thiểu sự quản lý mang yếu tố con người, kiểm soát theo định kỳ qui trình quản lý chất lượng … để cho ra sản phẩm với giá dàn giáo xuất xưởng thấp. Chất lượng sản phẩm của chúng tôi đã kiểm nghiệm bằng các thí nghiệm thực tế và cho ra mức độ tải trọng trên hai khung dàn giáo lắp ghép thành hai tầng lên đến 10.000 kg.

Chúc mừng bạn đọc bài viết này, bây giờ bạn đã hiểu tận chân tơ kẻ tóc về bí mật giá dàn giáo đang cung cấp trên thị trường. Chúc bạn lựa chọn cho mình một đối tác đáng tin cậy để lo giúp phần việc quản trị rủi ro trong sử dụng thiết bị xây dựng phục vụ công trình. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dàn giáo, coppha hãy đến với Ngọc Cường, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng tuyệt đối cho từng sản phẩm của mình.

Sản Phẩm Liên Quan